Dựa vào hành vi của bạn trên Arduino.VN, chúng tôi đề xuất bạn với 2 dự án này, hãy thử sức

Thực sự thì không có một cái kết cho Arduino, bạn phải học và không ngừng cập nhập kiến thức, và để làm được điều đó, hãy luôn tìm kiếm những thông tin mới mẻ trên Cộng đồng Việt Nam. Và khi có một kiến thức hay, đừng ngần ngại mà chia sẻ với cộng đồng, vì đó chính là lời cảm ơn đến những người tác giả đã hỗ trợ bạn. Lúc đó, bạn cũng đã trưởng thành và đứng vào đội ngủ tác giả của Cộng đồng nguồn mở Việt Nam.

Các dự án của bạn rất hay, nhưng nếu chỉ một mình bạn sở hữu nó thì sẽ rất phí, vì khi bạn có những ý tưởng lớn hơn, bạn sẽ làm gì với dự án cũ của mình? 

  • Làm thịt nó để làm dự án khác?
  • Bán nhôm nhựa.
  • Vứt xó
  • ...

Sao lúc đấy, bạn không chia sẻ với cộng đồng nhỉ heart? Như vậy, bạn vừa cảm thấy thoải mái vì không phải làm một điều tiêu cực với dự án tâm huyết, vừa giúp các bạn khác tiếp cận đến dự án của mình, giúp cho các bạn newbie có được những ánh nhìn đầu tiên về thế giới công nghệ,... và nếu mất bạn chỉ mất một vài giờ thôi à mail. Nhưng kiến thức đem lại cho rất nhiều người đấy. Và Cộng đồng Arduino Việt Nam là một sân chơi chính thống và lâu đời nhất hiện nay về mảng Arduino tại Việt Nam, vì vậy bạn còn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân nữa đấy.

Chúc mừng bạn đã hoàn thiện phần hướng dẫn của Cộng đồng!

lên
80 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.