Đặt áo Cộng đồng Arduino Việt Nam ngay hôm nay :)

I. Giới thiệu

Nhằm mục đích xây dựng Cộng đồng của chúng ta ngày càng lớn mạnh, BQT đã họp và đưa ra quyết định phát hành áo của Cộng đồng. Đây sẽ là chiếc chìa khóa vàng để anh em chúng ta nhận ra nhau và xây dựng các mối quan hệ trong thế giới thực. Ngoài ra, cứ mỗi chiếc áo được bán ra, toàn bộ phần lợi nhuận thu được sẽ được trích ra để truy trì máy chủ và tên miền của cộng đồng. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình hình bán áo, chúng ta sẽ tổ chức offline tại thành phố Hồ Chí Minh dưới hình thức một buổi workshop.

II. Thiết kế

Vì tinh thần cộng đồng, nên chiếc áo của Cộng đồng Arduino Việt Nam sẽ nhận mọi góp ý của cộng đồng dưới 2 hình thức: bình luận dưới bài viết này hoặc bình luận trên fanpage Arduino Việt Nam. Để các bạn đã chờ đợi lâu, sau đây là mẫu áo mẫu của Cộng đồng. Đây là đợt phát hành áo đầu tiên, nên BQT chỉ phát hành số lượng ít và gửi tặng đến các thành viên tích cực trong Cộng đồng Arduino Việt Nam.

Mặt trước

Mặt sau

III. Kết luận

Đây sẽ là một món quà ý nghĩa tri ân, vừa là một sự tự hào với bạn bè người thân khi khoác lên mình tấm áo khoa học. Hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè của bạn. Và hãy mua cho bản thân mình một áo để hòa vào Cộng đồng Arduino các bạn nhé.

Mọi góp ý của các bạn về áo đều sẽ được ghi nhận lại nhé, nên hãy cùng nhau chung tay xây dựng Cộng đồng Arduino Việt Nam ngày càng vững chắc và lớn mạnh nha.

Các tổ chức / cá nhân muốn mua áo với số lượng và kích thước lớn xin vùi lòng liên hệ bằng tin nhắn trong Cộng đồng Arduino Việt Nam thông qua admin ksp nhé.

 

lên
7 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.
Từ khóa: 
Các dự án được truyền cảm hứng

Select any filter and click on Apply to see results

Các bài viết cùng tác giả

Nạp firmware cho Arduino bằng Xloader - Nạp chương trình cho Arduino bằng Xloader

Trong một số trường hợp bạn chỉ có File hex không có file chương trình hay muốn nạp cho nhiều mạch ứng dụng, dùng phần mềm Arduino IDE sẽ hơi bất tiện và mất nhiều thời gian hơn. Hoặc đơn giản hơn, bạn muốn bảo vệ source code của mình khi gửi cho khách. Đó là lý do chúng ta biên dịch ra file hex và gửi file hex thay vì gửi chương trình.

lên
3 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.

Giao tiếp giữa máy tính và Arduino thông qua Serial - khám phá Processing

Ở bài viết Giao tiếp giữa hai mạch Arduino bất kỳ, chúng ta đã tìm hiểu cách giao tiếp giữa 2 vi điểu khiển khác nhau qua giao thức Serial. Trong bài viết đó, mình cũng đã đề cập đến việc có thể điều khiển các mạch Arduino qua giao thức Serial.bằng máy tính. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

Bạn mà có một ít kiến thức về lập trình Java thì sẽ rất có ích đấy trong bài viết này đấy!

lên
30 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.