Đặt áo Cộng đồng Arduino Việt Nam ngay hôm nay :)

I. Giới thiệu

Nhằm mục đích xây dựng Cộng đồng của chúng ta ngày càng lớn mạnh, BQT đã họp và đưa ra quyết định phát hành áo của Cộng đồng. Đây sẽ là chiếc chìa khóa vàng để anh em chúng ta nhận ra nhau và xây dựng các mối quan hệ trong thế giới thực. Ngoài ra, cứ mỗi chiếc áo được bán ra, toàn bộ phần lợi nhuận thu được sẽ được trích ra để truy trì máy chủ và tên miền của cộng đồng. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình hình bán áo, chúng ta sẽ tổ chức offline tại thành phố Hồ Chí Minh dưới hình thức một buổi workshop.

II. Thiết kế

Vì tinh thần cộng đồng, nên chiếc áo của Cộng đồng Arduino Việt Nam sẽ nhận mọi góp ý của cộng đồng dưới 2 hình thức: bình luận dưới bài viết này hoặc bình luận trên fanpage Arduino Việt Nam. Để các bạn đã chờ đợi lâu, sau đây là mẫu áo mẫu của Cộng đồng. Đây là đợt phát hành áo đầu tiên, nên BQT chỉ phát hành số lượng ít và gửi tặng đến các thành viên tích cực trong Cộng đồng Arduino Việt Nam.

Mặt trước

Mặt sau

III. Kết luận

Đây sẽ là một món quà ý nghĩa tri ân, vừa là một sự tự hào với bạn bè người thân khi khoác lên mình tấm áo khoa học. Hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè của bạn. Và hãy mua cho bản thân mình một áo để hòa vào Cộng đồng Arduino các bạn nhé.

Mọi góp ý của các bạn về áo đều sẽ được ghi nhận lại nhé, nên hãy cùng nhau chung tay xây dựng Cộng đồng Arduino Việt Nam ngày càng vững chắc và lớn mạnh nha.

Các tổ chức / cá nhân muốn mua áo với số lượng và kích thước lớn xin vùi lòng liên hệ bằng tin nhắn trong Cộng đồng Arduino Việt Nam thông qua admin ksp nhé.

 

lên
7 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.
Từ khóa: 
Các dự án được truyền cảm hứng

Select any filter and click on Apply to see results

Các bài viết cùng tác giả

Phạm vi biến

Ngôn ngữ Arduino được xây dựng trên ngôn ngữ lập trình C. Các biến của Arduino, cũng như C, có một phạm trù được gọi là phạm vi biến. Điều này trái ngược với ngôn ngữ BASIC, ở ngôn ngữ BASIC này, mọi biến đều là biến toàn cục.

lên
3 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.

Bài 2: Cách làm đèn LED nhấp nháy theo yêu cầu

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách để điều khiển một con đèn led nhấp nháy. Nếu bạn muốn điều khiển nhiều con LED hơn, đừng lo, hãy xem bài forarray, từ đó hãy sáng tạo để làm điều mình muốn nhé smiley!

lên
87 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.