Đặt áo Cộng đồng Arduino Việt Nam ngay hôm nay :)

I. Giới thiệu

Nhằm mục đích xây dựng Cộng đồng của chúng ta ngày càng lớn mạnh, BQT đã họp và đưa ra quyết định phát hành áo của Cộng đồng. Đây sẽ là chiếc chìa khóa vàng để anh em chúng ta nhận ra nhau và xây dựng các mối quan hệ trong thế giới thực. Ngoài ra, cứ mỗi chiếc áo được bán ra, toàn bộ phần lợi nhuận thu được sẽ được trích ra để truy trì máy chủ và tên miền của cộng đồng. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình hình bán áo, chúng ta sẽ tổ chức offline tại thành phố Hồ Chí Minh dưới hình thức một buổi workshop.

II. Thiết kế

Vì tinh thần cộng đồng, nên chiếc áo của Cộng đồng Arduino Việt Nam sẽ nhận mọi góp ý của cộng đồng dưới 2 hình thức: bình luận dưới bài viết này hoặc bình luận trên fanpage Arduino Việt Nam. Để các bạn đã chờ đợi lâu, sau đây là mẫu áo mẫu của Cộng đồng. Đây là đợt phát hành áo đầu tiên, nên BQT chỉ phát hành số lượng ít và gửi tặng đến các thành viên tích cực trong Cộng đồng Arduino Việt Nam.

Mặt trước

Mặt sau

III. Kết luận

Đây sẽ là một món quà ý nghĩa tri ân, vừa là một sự tự hào với bạn bè người thân khi khoác lên mình tấm áo khoa học. Hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè của bạn. Và hãy mua cho bản thân mình một áo để hòa vào Cộng đồng Arduino các bạn nhé.

Mọi góp ý của các bạn về áo đều sẽ được ghi nhận lại nhé, nên hãy cùng nhau chung tay xây dựng Cộng đồng Arduino Việt Nam ngày càng vững chắc và lớn mạnh nha.

Các tổ chức / cá nhân muốn mua áo với số lượng và kích thước lớn xin vùi lòng liên hệ bằng tin nhắn trong Cộng đồng Arduino Việt Nam thông qua admin ksp nhé.

 

lên
6 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.
Từ khóa: 
Các dự án được truyền cảm hứng

Cách dùng Module L298N để điều khiển 4 động cơ DC

Trên cộng đồng đã có nhiều bài viết về động cơ, nhưng chưa có bài viết nào nói về cách để điều khiển cùng 1 lúc 4 động cơ mà chỉ dùng 1 module L298N. Nên hôm nay mình sẽ chia sẻ về cách để điều khiển cùng lúc 4 động cơ trên 1 module L298N.

lên
24 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.
Các bài viết cùng tác giả

Sử dụng cảm biến áp suất BMP180 với board Intel Edison (Sử dụng nodejs)

Bài viết của lequocchi gãi đũng chỗ mình cần để làm tài liệu tham khảo tiếng Việt. Nên mình xin đóng góp một bài viết hướng dẫn sử dụng bmp180 trên Intel Edison. Các bạn cùng theo dõi nhé.

lên
10 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.

Điều khiển 8 đèn LED sáng theo ý muốn của bạn, dễ hay khó ?

Hôm nay, chúng ta sẽ học cách điều khiển 8 đèn LED. Vấn đề này, vừa dễ lại vừa khó, vậy nó dễ chỗ nào, khó chỗ nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Qua bài học này, bạn sẽ hiểu được cách làm thế nào để điều khiển nhiều led bằng cách sử dụng các chân digital, hoặc sử dụng IC HC595!

lên
108 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.