ksp gửi vào
- 26192 lượt xem
Rất cảm ơn Huy đã giành thời gian dịch và chai sẻ đến bài viết này. Mong trong thời gian tới, Huy hướng dẫn anh em làm phần quay nữa thì quá tuyệt. Chứ bây giờ, mình quay tay mỏi quá đi à
.
Cộng đồng Arduino Việt Nam
Bài viết có thể chưa rõ ràng. Hãy đóng góp thông qua việc bình luận.
ksp gửi vào
Rất cảm ơn Huy đã giành thời gian dịch và chai sẻ đến bài viết này. Mong trong thời gian tới, Huy hướng dẫn anh em làm phần quay nữa thì quá tuyệt. Chứ bây giờ, mình quay tay mỏi quá đi à
.
Select any filter and click on Apply to see results
ksp gửi vào
Chúng ta sẽ tìm cách để xây dựng những sự kiện (event) cho những button của mình. Từ đó xây dựng những hệ thống button-kép của riêng mình!
ksp gửi vào
Vừa rồi mình nhận được một board C.H.I.P Pro từ anh monsieurvechai. Hôm nay là chủ nhật nên mình quyết định lấy bé C.H.I.P Pro ra để thử nghiệm với board này. Chúc mọi người có những dự án sáng tạo và chuyên nghiệp với board này. Board này có thể sản xuất hàng loạt tự động như mấy con vi điều khiển để lắp vô mạch đó. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn nạp hệ điều hành con này.
Hãy trở thành thành viên của Cộng đồng Arudino Việt Nam để mở khóa chức năng này.
I. Một số lưu ý trước khi làm
II. Dụng cụ cần chuẩn bị
III. Tiến hành hàn
Hàn từng con LED như thế này
Kiên nhẫn một tí ta sẽ được một bảng led đẹp như thế này
Lưu ý
Từ hình trên, từ led trái qua led phải mình sẽ nối vô chân digital 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 và một chân còn lại sẽ nối GND. Các bạn để ý vào ô mình khoanh đỏ dưới đây rồi mới tiến hành hàn nhé
.
IV. Lập trình
1. Test 7 led
Để chắc chắn bạn hành mạch ổn, mình khuyên bạn nên thử đoạn code này trước, nó là đoạn code để test 7 led và nó sẽ sáng từ led nối với D2 => D7.
2. Đoạn code led POV
V. Thành quả
Vì không để ý nên mình lấy nhầm 7 led trắng và hầu hết các loại camera đều không thể thấy được
Hèn chi hồi giờ không thấy led ma trận màu trắng