ksp gửi vào
- 25656 lượt xem
Khi nút được nhấn xuống thì đèn sáng. Nút thả ra thì đèn tắt ngay.
Đèn led chân 13
Nút nhấn chân 2
Các bạn có thể tham khảo bài viết này
ĐỆ TRÌNH BÀI GIẢI NGAY
Cộng đồng Arduino Việt Nam
Hãy tìm kiếm câu trả lời trong mục bình luận, vì có thể đã có thành viên gặp vấn đề giống bạn để có câu trả lời nhanh nhất!
ksp gửi vào
Khi nút được nhấn xuống thì đèn sáng. Nút thả ra thì đèn tắt ngay.
Đèn led chân 13
Nút nhấn chân 2
Các bạn có thể tham khảo bài viết này
ksp gửi vào
Nhằm mục đích xây dựng Cộng đồng của chúng ta ngày càng lớn mạnh, BQT đã họp và đưa ra quyết định phát hành áo của Cộng đồng. Đây sẽ là chiếc chìa khóa vàng để anh em chúng ta nhận ra nhau và xây dựng các mối quan hệ trong thế giới thực. Ngoài ra, cứ mỗi chiếc áo được bán ra, toàn bộ phần lợi nhuận thu được sẽ được trích ra để truy trì máy chủ và tên miền của cộng đồng. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình hình bán áo, chúng ta sẽ tổ chức offline tại thành phố Hồ Chí Minh dưới hình thức một buổi workshop.
ksp gửi vào
Cũng đã khá lâu kể từ lúc mình xuất bản thư viện xử lý bất đồng bộ với Arduino. Tuy nhiên, mình vẫn chưa có nhiều ví dụ để thực sự kêu gọi các bạn sử dụng thư viện này trong dự án, hôm nay, sau khi được trao đổi với nhiều bạn, mình thấy vấn đề điều khiển nhiều servo có thể ứng dụng thư viện của mình vào một cách dễ dàng. Nên mình sẽ viết một bài ví dụ để hướng dẫn các bạn điều khiển rất nhiều Servo với thư viện của mình.
Hãy trở thành thành viên của Cộng đồng Arudino Việt Nam để mở khóa chức năng này.