BUTTON_1_BUTTON_NO_IF

Gợi ý ngắn: 
Không dùng hàm if nhưng vẫn dùng button để điều khiển trạn thái của một đèn LED
Cấp độ: 

Nội dung và yêu cầu y hệt bài tập BUTTON_1_BUTTON. Nhưng mong muốn của bài tập này là để các bạn làm quen với cách tiết giảm thuật toán, vì vậy, các bạn sẽ không được phép dùng hàm if trong bài tập này.

ĐỆ TRÌNH BÀI GIẢI NGAY

Điểm: 
4
Các bài viết cùng tác giả

Bài 1: Giới thiệu sơ lược về Intel Galileo

Qua bài viết này, chúng ta sẽ tham khảo các phần trên Galileo và nhiệm vụ cụ thể của từng phần. Đây là phần căn bản nhất mà bạn bắt buộc phải đọc. Vì nếu không sẽ gây ra những hiểu nhầm và có thể làm mạch bị hư sau này.

lên
8 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.

Cách làm đồng hồ đếm ngược, và bật mí cách làm nó để tỏ tình!

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tham gia làm một dự án nho nhỏ cùng với tôi để thiết kế một mạch đồng hồ đếm ngươc nhé! Vậy mạch này dùng để làm gì nhỉ? Có nhiều ứng dụng lắm, ví dụ như bạn có thể nâng cấp để ghi âm lại lời thoại của mình vào một thẻ nhớ, sau đó dùng module thẻ nhớ (sẽ có hướng dẫn sau) để làm một mạch tự động phát ra lời tỏ tình với người mà bạn yêu thương !

Và nếu có một tâm hồn devil, bạn sẽ có thể làm một mạch tự động phát ra tiếng kêu beep beep thật to để phá một ai đó (trong lúc họ đang ngủ,...)! Đùa thôi, không nên quậy như vậy!

lên
20 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.