ksp gửi vào
- 17685 lượt xem
Nội dung và yêu cầu giống hết bài tập BUTTON_2_BUTTON_1_LED. Nhưng thêm một yêu cầu nhỏ là bạn không được phép dùng hàm if khi làm bài tập này.
ĐỆ TRÌNH BÀI GIẢI NGAY
Cộng đồng Arduino Việt Nam
Hãy tìm kiếm câu trả lời trong mục bình luận, vì có thể đã có thành viên gặp vấn đề giống bạn để có câu trả lời nhanh nhất!
ksp gửi vào
Nội dung và yêu cầu giống hết bài tập BUTTON_2_BUTTON_1_LED. Nhưng thêm một yêu cầu nhỏ là bạn không được phép dùng hàm if khi làm bài tập này.
ksp gửi vào
Làm thế nào để lấy từng bit của một thanh ghi? Bạn lưu trạng thái của INPUT/OUTPUT hoặc cảm biến digital vào một bit của thanh ghi và bạn muốn đọc nó để thiết kế giao diện? Đừng lo lắng. Giải pháp cực kỳ đơn giản, nó chỉ là một khối lệnh kéo thả thôi mà! Nào, cùng khám phá!
ksp gửi vào
Đã bao giờ, bạn từng hỏi bản thân mình làm sao cái đồng hồ điện nó đọc được hiệu điện thế của một nguồn hay chưa? Bạn vẫn thắc mắc nguyên lý và vẫn chưa tìm ra lời giải? Vậy hãy đọc bài này. Chúng ta sẽ tìm cách để đọc tín hiệu từ analog từ đó suy ra giá trị hiệu điện thế của một vị trí xác định. Hiệu điện thế này tối đa chỉ 5V thôi bạn nhé. Nếu muốn đo cao hơn, bạn phải nghiên cứu nhiều hơn nữa!
Hãy trở thành thành viên của Cộng đồng Arudino Việt Nam để mở khóa chức năng này.