BUTTON_2_BUTTON_1_LED_NO_IF

Gợi ý ngắn: 
Không dùng hàm if nhưng vẫn dùng 2 button để điều khiển trạn thái của một đèn LED
Cấp độ: 

Nội dung và yêu cầu giống hết bài tập BUTTON_2_BUTTON_1_LED. Nhưng thêm một yêu cầu nhỏ là bạn không được phép dùng hàm if khi làm bài tập này.

ĐỆ TRÌNH BÀI GIẢI NGAY

Điểm: 
5
Các bài viết cùng tác giả

[iNut PLC]Hệ thống giám sát nước sinh hoạt bằng - Hướng dẫn giám sát PLC trên Internet

Trước đây, khi nghĩ về Scada - hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu, mọi người sẽ nghĩ nó rất phức tạp và đắt tiền. Rất khó tiếp cận và phải đi học chuyên sâu. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của bo mạch iNut PLC. Mọi thứ đã dễ dàng hơn rất nhiều. Thế giới công nghiệp năm trong lòng bàn tay của bạn.

lên
6 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.

pinMode()

Cấu hình 1 pin quy định hoạt động như là một đầu vào (INPUT) hoặc đầu ra (OUTPUT). Xem mô tả kỹ thuật số (datasheet) để biết chi tiết về các chức năng của các chân. 

Như trong phiên bản Arduino 1.0.1, nó có thể kích hoạt các điện trở pullup nội bộ với chế độ INPUT_PULLUP. Ngoài ra, chế độ INPUT vô hiệu hóa một cách rõ ràng điện trở pullups nội bộ.

lên
21 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.