SERIAL_TEST

Gợi ý ngắn: 
Sử dụng thư viện Serial để tiến hành làm
Cấp độ: 

Nhiệm vụ của bạn là in ra dòng chữ "Cong dong Arduino Vietnam - Arduino.vn" trong Serial monitor! Cực kỳ đơn giản, phải không nào?

  • Baudrate: 9600

Tài liệu tham khảo

ĐỆ TRÌNH BÀI GIẢI NGAY

Điểm: 
1
Các bài viết cùng tác giả

LED_BUILTIN

Hầu hết các mạch Arduino đều có một pin kết nối với một on-board LED (led nằm trên mạch) nối tiếp với một điện trở. LED_BUILTIN là một hằng số thay thế cho việc tuyên bố một biến có giá trị điều khiển on-board LED. Hầu hết trên các mạch Arduino, chúng có giá trị là 13

lên
8 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.

Cuộc thi Sáng tạo với Arduino.vn - Creative Contest with Arduino.VN (CCA)

Như vậy là đã hơn một năm rưỡi kể từ lúc BQT đặt nền móng xây dựng Cộng đồng Arduino Việt Nam, chúng ta đã thực sự có một nơi cùng nhau học tập, chia sẻ và trau dồi kiến thức. Với tổng số bài viết trên cộng đồng đã vượt mốc 300 bài viết, chúng ta đã có một cuốn từ điển nho nhỏ về tự động hóa đơn giản cho cộng đồng Việt Nam. Và đây cũng là lúc chúng ta có một cuộc thi nho nhỏ dành cho các bạn trẻ cấp 2 và cấp 3.

lên
6 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.