ksp gửi vào
- 17470 lượt xem
Bài viết của bạn quá hay :D, nhưng phần code hơi dài một tí . Mình có viết lại cho nó ngắn hơn nhưng vẫn đảm bảo logic đây
.
Cộng đồng Arduino Việt Nam
Thấy bài viết hữu ích? Hãy bình chọn nó ở hệ thống Rate Node dưới mỗi bài viết để động viên tác già!
ksp gửi vào
Bài viết của bạn quá hay :D, nhưng phần code hơi dài một tí . Mình có viết lại cho nó ngắn hơn nhưng vẫn đảm bảo logic đây
.
Select any filter and click on Apply to see results
ksp gửi vào
Rơ-le là một loại linh kiện điện tử thụ động rất hay gặp trong các ứng dụng thực tế. Khi bạn gặp các vấn đề liên quan đến công suất và cần sự ổn định cao, ngoài ra có thể dễ dàng bảo trì, thì rơ-le chính là cái bạn cần tìm. Vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về relay và các ứng dụng của nó trong cuộc sống!
ksp gửi vào
Bảng mã ASCII (American Standard Code for Information Interchange) được ra đời vào thập kỉ 60 của thế kỷ trước. Đây là tiêu chuẩn trong việc mã hóa chuỗi thành một số và ngược lại.
Lưu ý: 32 ký tự đầu tiên của bảng mã này (0-31) không thể xuất hiện trên đây được. Các ký tự này được gọi là ký tự điều khiển (ví dụ: khi nhấn vào nút Ctrl, bạn có thầy cái gì xuất hiện không ?)
Hãy trở thành thành viên của Cộng đồng Arudino Việt Nam để mở khóa chức năng này.
Mình chỉ đơn giản là nén bằng hàm map độ rộng của biến trở