ksp gửi vào
- 90700 lượt xem
Nhiệm vụ của các bạn là làm đèn LED ở chân digital số 13 (Arduino UNO) nhấp nháy theo chu kỳ 1 giây tắt 1 giây sáng (hoăc chu kỳ bất kỳ tùy ý bạn).
ĐỆ TRÌNH BÀI GIẢI NGAY
Cộng đồng Arduino Việt Nam
Hãy tìm kiếm câu trả lời trong mục bình luận, vì có thể đã có thành viên gặp vấn đề giống bạn để có câu trả lời nhanh nhất!
ksp gửi vào
Nhiệm vụ của các bạn là làm đèn LED ở chân digital số 13 (Arduino UNO) nhấp nháy theo chu kỳ 1 giây tắt 1 giây sáng (hoăc chu kỳ bất kỳ tùy ý bạn).
ksp gửi vào
Hàm analogReference() có nhiệm vụ đặt lại mức (điện áp) tối đa khi đọc tín hiệu analogRead. Ứng dụng như sau, giả sử bạn đọc một tín hiệu dạng analog có hiệu điện thế từ 0-1,1V. Nhưng mà nếu dùng mức điện áp tối đa mặc định của hệ thống (5V) thì khoảng giá trị sẽ ngắn hơn => độ chính xác kém hơn => hàm này ra đời để giải quyết việc đó!
ksp gửi vào
Như vậy là chỉ còn nữa tháng nữa là ngày quyết định của kì thi VMIG - Vietnam Maker with Intel Galileo lần thứ 1 năm 2015 sẽ đi đến hồi kết. Ắc hẳn, trong lòng các thí sinh đều có những kỷ niệm đẹp về kỳ thi. Bây giờ, là thời khắc cùng nhau cải tiến và tiến đến chung kết tại Hà Nội. Các thành viên trong Cộng đồng Arduino Việt Nam nếu có thể tham gia xem triển lãm và cổ vũ thì hãy nhanh tay cập nhập thông tin ngay từ bây giờ nhé.
Hãy trở thành thành viên của Cộng đồng Arudino Việt Nam để mở khóa chức năng này.