BUTTON_2_BUTTON_1_LED_NO_IF

Gợi ý ngắn: 
Không dùng hàm if nhưng vẫn dùng 2 button để điều khiển trạn thái của một đèn LED
Cấp độ: 

Nội dung và yêu cầu giống hết bài tập BUTTON_2_BUTTON_1_LED. Nhưng thêm một yêu cầu nhỏ là bạn không được phép dùng hàm if khi làm bài tập này.

ĐỆ TRÌNH BÀI GIẢI NGAY

Điểm: 
5
Các bài viết cùng tác giả

Kết nối mạng cho Raspberry Pi từ máy tính laptop

Yeah, mình thấy bạn raspi rất tích cực phát triển nhánh Raspberry Pi trên Cộng đồng Arduino Việt Nam nên hôm nay xin đóng góp một phần công sức nhỏ để giúp nhánh này ngày càng hoàn thiện hơn. Các bạn sẽ biết được cách kết nối Internet (để cài đặt các gói, để debug, để code, để vào Internet...) từ máy tính laptop của bạn. Thật là chuyên nghiệp phải không nào. Mỗi lần muốn code thì không cần có router, không cần usb tll. Cứ dây LAN gắn vô máy tính là ok ngay!

lên
12 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.

Cách tự "hack" điều khiển thiết bị điện trong nhà chỉ với 30 phút

Một thiết bị điện thông minh hiện đại là phải "có thể lập trình được" để có thể làm theo ý mình. Với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, những sản phẩm IoT hiện này đã rất phổ biến. Những ý tưởng tưởng chừng như "điên rồ" trước đây thì nay đã trở thành hiện thực. Hãy cùng tôi "hack" vào cái công tắc điện trong nhà và dùng những tấm thẻ RFID để bật tắt điện trong nhà nhé.

lên
5 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.