BUTTON_2_BUTTON_1_LED_NO_IF

Gợi ý ngắn: 
Không dùng hàm if nhưng vẫn dùng 2 button để điều khiển trạn thái của một đèn LED
Cấp độ: 

Nội dung và yêu cầu giống hết bài tập BUTTON_2_BUTTON_1_LED. Nhưng thêm một yêu cầu nhỏ là bạn không được phép dùng hàm if khi làm bài tập này.

ĐỆ TRÌNH BÀI GIẢI NGAY

Điểm: 
5
Các bài viết cùng tác giả

Bài 2: Download Arduino IDE dành cho mạch Intel Galileo

Ở bài viết này, tớ sẽ hướng dẫn bạn tải về phiên bản Arduino được Intel phát triển để lập trình mạch Intel Galileo. Bản Arduino hơi nặng một tí nhưng đã được chỉnh sửa phù hợp cho việc lập trình mạch Intel Galileo. Tớ sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước. Từ đó, các bạn sẽ cài đặt được ngay thôi!

lên
2 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.

analogReference()

Hàm analogReference() có nhiệm vụ đặt lại mức (điện áp) tối đa khi đọc tín hiệu analogRead. Ứng dụng như sau, giả sử bạn đọc một tín hiệu dạng analog có hiệu điện thế từ 0-1,1V. Nhưng mà nếu dùng mức điện áp tối đa mặc định của hệ thống (5V) thì khoảng giá trị sẽ ngắn hơn => độ chính xác kém hơn => hàm này ra đời để giải quyết việc đó!

lên
15 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.