BUTTON_2_BUTTON_1_LED_NO_IF

Gợi ý ngắn: 
Không dùng hàm if nhưng vẫn dùng 2 button để điều khiển trạn thái của một đèn LED
Cấp độ: 

Nội dung và yêu cầu giống hết bài tập BUTTON_2_BUTTON_1_LED. Nhưng thêm một yêu cầu nhỏ là bạn không được phép dùng hàm if khi làm bài tập này.

ĐỆ TRÌNH BÀI GIẢI NGAY

Điểm: 
5
Các bài viết cùng tác giả

while

Vòng lặp while là một dạng vòng lặp theVòng lặp while là một dạng vòng lặp theo điều kiện, mình không thể biết trước số lần lặp cua nó, nhưng mình quản lý lúc nào thì nó ngừng lặp!o điều kiện, mình không thể biết trước số lần lặp cua nó, nhưng mình quản lý lúc nào thì nó ngừng lặp!

lên
13 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.

Ra mắt thư viện iNut cho Arduino, điều khiển từ xa qua Internet bằng mạch iNut cảm biến

Bạn muốn làm thiết bị điện điều khiển từ xa, quản lý hệ thống cảm biến nhà vườn, nhà kính của mình qua Internet? Hay bạn muốn làm các startup liên quan đến nông nghiệp thông minh, nhà máy thông minh hay thành phố thông minh mà không biết bắt đầu từ đâu? Và đây, iNut Platform chính là giải pháp dành cho bạn. Qua bài viết này này, thư viện iNut cho Arduino sẽ giúp bạn thực hiện hóa vấn đề này, cùng khám phá nhé.

Nếu bạn đã từng làm qua sóng bluetooth với thư viện SerialCommand thì bạn sẽ thấy cực kỳ quen thuộc khi sử dụng thư viện iNut này!

lên
10 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.