ksp gửi vào
- 20762 lượt xem
Nhiệm vụ của các bạn là tập sử dụng 01 IC HC595 và hàm shiftout để điều khiển 8 LED có hiệu ứng như sau.
- 8 led sáng
- delay 1000ms
- 8 led tắt
- delay 1000ms
ĐỆ TRÌNH BÀI GIẢI NGAY
Cộng đồng Arduino Việt Nam
Hãy tìm kiếm câu trả lời trong mục bình luận, vì có thể đã có thành viên gặp vấn đề giống bạn để có câu trả lời nhanh nhất!
ksp gửi vào
Nhiệm vụ của các bạn là tập sử dụng 01 IC HC595 và hàm shiftout để điều khiển 8 LED có hiệu ứng như sau.
ksp gửi vào
Cấu hình 1 pin quy định hoạt động như là một đầu vào (INPUT) hoặc đầu ra (OUTPUT). Xem mô tả kỹ thuật số (datasheet) để biết chi tiết về các chức năng của các chân.
Như trong phiên bản Arduino 1.0.1, nó có thể kích hoạt các điện trở pullup nội bộ với chế độ INPUT_PULLUP. Ngoài ra, chế độ INPUT vô hiệu hóa một cách rõ ràng điện trở pullups nội bộ.
ksp gửi vào
Đèn LED còn có tên gọi là điốt phát quang. Trong phạm vi bài viết hôm nay, mình chỉ xin giới thiệu về các loại LED thường gặp trong điện tử và cách sử dụng chúng. Theo mình nghĩ, chúng ta không cần phải nghiên cứu "cách làm một chiếc đèn LED", vì đơn giản, nó rất khó
!
Hãy trở thành thành viên của Cộng đồng Arudino Việt Nam để mở khóa chức năng này.