ksp gửi vào
- 21497 lượt xem
Nhiệm vụ của các bạn là tập sử dụng 01 IC HC595 và hàm shiftout để điều khiển 8 LED có hiệu ứng như sau.
- 8 led sáng
- delay 1000ms
- 8 led tắt
- delay 1000ms
ĐỆ TRÌNH BÀI GIẢI NGAY
Cộng đồng Arduino Việt Nam
Chưa biết cách đăng bài? Tìm hiểu ngay và kiếm điểm cộng đồng.
ksp gửi vào
Nhiệm vụ của các bạn là tập sử dụng 01 IC HC595 và hàm shiftout để điều khiển 8 LED có hiệu ứng như sau.
ksp gửi vào
Hôm nay, chúng ta sẽ học cách điều khiển 02 Servo qua Internet. Vấn đề này, vừa dễ lại vừa khó, vậy nó dễ chỗ nào, khó chỗ nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
Qua bài học này, bạn sẽ hiểu được cách làm thế nào để điều khiển nhiều servo bằng cách sử dụng iNut - Cảm biến. Bạn có thể tự làm app của riêng mình, mở rộng các chức năng không giới hạn!
ksp gửi vào
Qua quá trình làm việc với Arduino, mình thấy có một giải pháp rất hay về việc sử dụng button với Arduino. Đó là chỉ cần sử dụng một chân analog với các nút nhấn và các điện trở có trị số khác nhau, ta có thể làm ra một bàn phím. Qua bài viết này, mình xin chia sẻ thư viện mình mới viết cho vấn đề này.
Hãy trở thành thành viên của Cộng đồng Arudino Việt Nam để mở khóa chức năng này.