kLaserCutterControler - Server Nodejs

kLaserCutterController sử dụng Intel Galileo làm máy chủ trung tâm tiếp nhận xử mọi dữ liệu, chương trình máy chủ của kLaserCutterController được xây dựng trên môi trường NodeJS và sử dụng ngôn ngữ Javascript làm ngôn ngữ chính và chủ yếu trong việc xây dựng máy chủ.

Mục đích của bài viết này là cung cấp cho các bạn toàn bộ API các sự kiện và thư viện xử lý được dùng trong quá trình hệ thống hoạt động.

lên
1 thành viên đã công nhận bài viết này hữu ích!
Các bài viết cùng tác giả

Đèn LED

Đèn LED còn có tên gọi là điốt phát quang. Trong phạm vi bài viết hôm nay, mình chỉ xin giới thiệu về các loại LED thường gặp trong điện tử và cách sử dụng chúng. Theo mình nghĩ, chúng ta không cần phải nghiên cứu "cách làm một chiếc đèn LED", vì đơn giản, nó rất khó devil!

lên
49 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.

Hướng dẫn làm webapp trong IoT cho iNut Platform bằng node-red-dashboard

Nghiệp làm app, viết code cho các dự án IoT đã từng là một rào cản rất lớn đối với tất cả mọi người. Nhưng từ nay, mọi thứ sẽ cực kỳ đơn giản với iNut Platform. Vi iNut Platform có hệ thống API rất tốt, dễ dàng tích hợp vào mọi dự án bằng cách lập trình kéo thả trên Internet rất là tiện lợi. Hãy cùng khám phá, bạn nhé.

lên
6 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.