Trương Trọng Thân

Ảnh của Trương Trọng Thân

Điểm cộng đồng

  • Bài tập: 0
  • Bài viết: 326
  • Bình luận: 5
Tổng điểm: 331
Giới thiệu: 

Tôi tên là Trương Trọng Thân , tôi đến từ Phú Yên và tôi rất vui khi được gặp bạn tại đây! Bạn thích nghiên cứu khoa học chứ smiley? Đối với tôi, nghiên cứu khoa học nói chung và nghiên cứu tin học lập trình nói riêng, đó là niềm đam mê của tôi!

Kết bạn với tôi tại : https://www.facebook.com/truongtrongthan

Email : trongthan210@gmail.com

Với niềm đam mê nghiên cứu khoa học từ nhọ với những đự án có thể xem là " phá tài sản của gia đình " bố và mẹ của tôi hay nói vậy từ những thứ nhặt được ở bãi phế liệu, đến những linh kiện tháo ra trong máy móc củ tôi không biết làm gì chỉ thấy thích và tháo ra chất thành một đống, lúc đó tôi mới lớp 5 không biết gì nhiêu nhưng có gì đó hấp dẫn tôi về những cái linh kiện đó. Qua nhiều năm lụm và tích trữ tôi có rất nhiều linh kiện. Nhưng là một học sinh xuất thân từ nông thôn, không có tài trợ từ gia đình, không tìm hiểu được các nguồn mua bán vật liệu .  Ngay cả cái mỏ hàn thời đó tôi củng không biết ở đâu bán, thật buồn. Tạm gác lại niềm đam mê đến năm lớp 7 tôi tiếp cận được máy tính được bố mua tặng tôi rất vui. Tôi không tiếp tục việc nghiên cứu điện tử mà tìm đến con đường khác đó là Máy tính ,  dường như những thứ cản đường tôi lúc đó rất nhiều các bạn ạ ! Tôi mở máy lên tìm tòi và nghĩ lại không có internet thì làm được gì sad thật buồn đúng không ! Lại mất đến 5 tháng bố tôi mới mua được cho tôi một cái Dcom mà bạn biết thời đó thì tôi vào mạng mà ngồi đếm từng lưu lượng để không bị mất tiền oan ... Khi đã Connect được vào mạng tôi tìm hiểu toàn bộ kiến thức về máy tính đến năm lớp 9 dường như tôi đủ khả năng để sửa chữa một chiếc PC hỏng tôi đã giúp được nhiều người ... Tôi vẫn luôn cày cuốc lĩnh vực máy tính đến một trình độ nào đó và ... đã đến lớp 12 rồi !

Vẫn còn nhiều cản trở tôi trên con đường để có thể thực hiện được niềm đam mê của mình như ngày hôm nay .

Thật sự bắt tay vào nghiên cứu và tìm đến Arduino là vào tháng 9/2016 tôi bắt tay vào nghiên cứu tôi sử dụng toàn bộ tiền của tôi để giành từ những công việc mà tôi kiếm được lúc đó tôi cầm trên tay 4 triệu đồng. Không ít củng không quá nhiều đối với giá linh kiện hiện nay tôi mua và mua hết tất cả những Linh kiện, Module và những vật liệu cần thiết  mà tôi ao ước bấy lâu mà không thể tìm ra lúc bé. Tôi làm và làm từ những nguồn tài liệu từ google và hơn hết là Arduino.vn những kinh nghiệm về máy tính mà nghiên cứu bấy lâu tôi tiếp cận khá nhanh để tạo ra những sản phẩm ban đầu để dự thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh , trường và đến quốc gia. Thật vui mừng trước những thành công tôi đạt được tuy nhỏ bé nhưng nó là cả một quá trình tìm tòi và nghiên cứu của tôi, không dám xin tiền bố mẹ để không bị la, ... những thành công hôm nay tôi đạt được phần lớn là nhờ công sức của chính mình. 

Dù sao vẫn cảm ơn gia đình đã tạo điều kiện cho con, cảm ơn cộng đồng Arduino đã cung cấp thêm kiến thức cho tôi !

Bạn củng thử nghiên cứu sâu vào lĩnh vực Arduino nhá nó rất hay biết đâu có một ngày nào đó bạn cũng sẽ thành công đó ! Vậy tại sao, bạn lại không thử nghiên cứu nó với chúng tôi (arduino.vn) một lần cơ chứ! Hãy chia sẻ với chúng tôi những kiến thức của bạn, bạn có thể xem những tài liệu hưỡng dẫn một cách miễn phí! Các bài viết của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt (sửa lỗi chỉnh tả, chỉnh sửa font chứ,... hay nói một cách khác, là làm cho bài viết của bạn đẹp hơn mà thôi smiley)!

Lượt bình luận: 
35

Lịch sử

Đã tham gia được
6 năm 9 tháng