BUTTON_2_BUTTON_1_LED_NO_IF

Gợi ý ngắn: 
Không dùng hàm if nhưng vẫn dùng 2 button để điều khiển trạn thái của một đèn LED
Cấp độ: 

Nội dung và yêu cầu giống hết bài tập BUTTON_2_BUTTON_1_LED. Nhưng thêm một yêu cầu nhỏ là bạn không được phép dùng hàm if khi làm bài tập này.

ĐỆ TRÌNH BÀI GIẢI NGAY

Điểm: 
5
Các bài viết cùng tác giả

VMIG - Vòng 2 - Vòng sơ khảo [Cập nhập ngày 02/12/2015 - Lịch chấm thi]

Như vậy là chỉ còn vài tuần nữa là cuộc thi VMIG (Vietnam Makers with Intel Galileo) sẽ đi đến hồi gay cấn, các bạn đã chuẩn bị những gì rồi nhỉ? Qua bài viết này, mình xin truyền đạt thêm các thông tin mới nhất về vòng sơ khảo của cuộc thi VMIG cho các bạn được biết và lên kế hoạch chuẩn bị.

lên
3 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.

VMIG - Vòng 3 - Chương trình chung kết

Như vậy là chỉ còn nữa tháng nữa là ngày quyết định của kì thi VMIG - Vietnam Maker with Intel Galileo lần thứ 1 năm 2015 sẽ đi đến hồi kết. Ắc hẳn, trong lòng các thí sinh đều có những kỷ niệm đẹp về kỳ thi. Bây giờ, là thời khắc cùng nhau cải tiến và tiến đến chung kết tại Hà Nội. Các thành viên trong Cộng đồng Arduino Việt Nam nếu có thể tham gia xem triển lãm và cổ vũ thì hãy nhanh tay cập nhập thông tin ngay từ bây giờ nhé.

lên
4 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.