Thành quả thành viên #1 - Máy cắt kLaserCutter - Máy cắt laser nghệ thuật

Chuyên mục “Sáng tạo trẻ” do Trung tâm Phát triển Khoa học Công nghệ Trẻ phối hợp cùng Truyền hình Thanh niên thực hiện. Chương trình nhận được sự tài trợ của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức.

Nội dung của mỗi số chuyên mục là phóng sự về một sản phẩm khoa học công nghệ, sáng tạo của tuổi trẻ thành phố thiết kế và chế tạo, có tính ứng dụng cho cộng đồng. Mỗi tác giả/nhóm tác giả tham gia chương trình sẽ nhận được học bổng tiền mặt trị giá 2.000.000 đồng.

Thời gian phát sóng chương trình vào lúc 21g10 phút Thứ 2 trên HTV9 và phát lại vào lúc 07g00 thứ Ba trên HTV7 hàng tuần.

------------------------------------------------------------------- Bạn hoàn toàn có thể làm một máy cắt laser như thế tại đây: http://arduino.vn/search/node/klasercutter

Youtube: 
lên
3 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.
Các bài viết cùng tác giả

Cách đọc dữ liệu từ quang trở và xây dựng cảm biến ánh sáng

Quang trở là một loại "vật liệu" điện tử rất hay gặp và được sử dụng trong những mạch cảm biến ánh sáng. Có thể hiểu một cách dễ dàng rằng, quang trở là một loại ĐIỆN TRỞ có điện trở thay đổi theo cường độ ánh sáng. Nếu đặt ở môi trường có ít ánh sáng, có bóng râm hoặc tối thì điện trở của quang trở sẽ tăng cao còn nếu đặt ở ngoài nắng, hoặc nơi có ánh sáng thì điện trở sẽ giảm. Qua bài viết này, ta sẽ học đươc cách xây dựng một cảm biến ánh sáng sử dụng quang trở dựa trên nguyên lý hoạt động lý thú của nó!

lên
33 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.

Thêm chức năng phát hiện vật cản và tự dùng cho xe điều khiển từ xa qua Internet

Với sự hoàn thành dự án của các bạn trẻ khắp mọi miền tổ quốc về dự án xe điều khiển từ xa qua iNut Cảm biến và sự yêu cầu thêm chức năng thấy có vật cản là nó dừng, hôm nay, mình sẽ thêm một chút code để các bạn trẻ làm thêm chức năng này,

lên
9 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.