Thư viện Made in Vietnam

Tổng hợp các thư viện hay do chính người Việt Nam chúng ta đóng góp cho cộng đồng thế giới và cộng đồng Arduino Việt Nam. Các bạn hãy sử dụng nó trong các dự án của mình. Điều đó sẽ thúc đẩy sự thăng hoa giá trị trong lòng mỗi người sáng tạo chúng ta.

Các bài viết cùng tác giả

Cộng đồng Arduino Việt Nam trong cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ IV

Chúng ta đang sống trong thế kỷ XXI - thế kỷ của cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. Vậy, là người trẻ của đất nước Việt Nam, những người yêu thích tự động hóa, chúng ta sẽ làm gì để sánh vai với các cường quốc năm châu?

lên
25 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.

Arduino UNO R3 là gì?

Nhắc tới dòng mạch Arduino dùng để lập trình, cái đầu tiên mà người ta thường nói tới chính là dòng Arduino UNO. Hiện dòng mạch này đã phát triển tới thế hệ thứ 3 (R3). Bạn sẽ bắt đầu đến với Arduino qua thứ này. Bạn có thể dùng Arduino Nano cũng được nhưng tôi khuyên bạn nên dùng cái này.

lên
76 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.