Thành quả thành viên #1 - Máy cắt kLaserCutter - Máy cắt laser nghệ thuật

Chuyên mục “Sáng tạo trẻ” do Trung tâm Phát triển Khoa học Công nghệ Trẻ phối hợp cùng Truyền hình Thanh niên thực hiện. Chương trình nhận được sự tài trợ của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức.

Nội dung của mỗi số chuyên mục là phóng sự về một sản phẩm khoa học công nghệ, sáng tạo của tuổi trẻ thành phố thiết kế và chế tạo, có tính ứng dụng cho cộng đồng. Mỗi tác giả/nhóm tác giả tham gia chương trình sẽ nhận được học bổng tiền mặt trị giá 2.000.000 đồng.

Thời gian phát sóng chương trình vào lúc 21g10 phút Thứ 2 trên HTV9 và phát lại vào lúc 07g00 thứ Ba trên HTV7 hàng tuần.

------------------------------------------------------------------- Bạn hoàn toàn có thể làm một máy cắt laser như thế tại đây: http://arduino.vn/search/node/klasercutter

Youtube: 
lên
3 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.
Các bài viết cùng tác giả

Arduino Nano - Nhỏ, tiện lợi, mang trên mình tinh hoa của Arduino Uno

Điều đầu tiên tớ muốn chia sẻ với các bạn khi tiếp xúc với Arduino Nano, đó là sự tiện dụng, đơn giản, có thể lập trình trực tiếp bằng máy tính (như Arduino Uno R3) và đặc biệt hơn cả đó là kích thước của nó. Kích thước của Arduino Nano cực kì nhỏ chỉ tương đương đồng 2 nghìn gấp lại 2 lần thôi, rất thích hợp cho các newbie, vì giá rẻ hơn Arduino Uno nhưng dùng được tất cả các thư việt của mạch này. Hôm nay, tớ viết bài này nhằm mục đích giới thiệu về mạch Arduino Nano và các thông số kĩ thuật, cùng với đó là những gợi ý ứng dụng khi bắt đầu với mạch này.

lên
17 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.

Làm đèn nhấp nháy trên xe cảnh sát

Đây là một ví dụ về sự sáng tạo cực kỳ đơn giản với Arduino và LED. Qua bài viết này, tôi muốn chia sẻ cho các bạn rằng, chúng ta chỉ cần biết một ít kiến thức về Arduino là có thể làm được những ứng dụng độc đáo ngay. Cụ thể, là bạn chỉ cần đọc qua bài Bài 2: Cách làm đèn LED nhấp nháy theo yêu cầu là có thể làm được ví dụ trong bài viết này rồi. Khá là hay đấy nhé!

lên
9 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.