ksp gửi vào
- 24794 lượt xem
Theo như yêu cầu của một số anh em, mình sẽ hỗ trợ thêm nút nhấn cho cái 8 relay này. Không chỉ nút nhấn mà còn nút cảm ứng nữa nhé!
Cộng đồng Arduino Việt Nam
Bài viết có thể chưa rõ ràng. Hãy đóng góp thông qua việc bình luận.
ksp gửi vào
Theo như yêu cầu của một số anh em, mình sẽ hỗ trợ thêm nút nhấn cho cái 8 relay này. Không chỉ nút nhấn mà còn nút cảm ứng nữa nhé!
Select any filter and click on Apply to see results
ksp gửi vào
ksp gửi vào
Với mong muốn giúp các newbie có thể dễ dàng hình dung việc lập trình trên board mạch Arduino. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm một game khá thú vị, đó là game: "Thử tài trí nhớ". Chỉ việc sử dụng một ít led, điện trở, nút nhấn và 01 servo, cùng với tay nghề độ mod khéo léo sẵn có của bạn, chúng ta đã có một game khá thú vị rồi!
Hãy trở thành thành viên của Cộng đồng Arudino Việt Nam để mở khóa chức năng này.
Ok, anh em cần làm các phần được yêu cầu trong bài này. Chuẩn bị sẵn phần cứng, module, phần mềm cài đặt các kiểu, vâng vâng và mây mây nha.
Anh em phải cài thêm thư viện OneButton nữa thì đoạn code bên dưới mới chạy được nhé.
Tiếp tới, phần nối dây, anh em nối theo 02 bảng sau:
Dành cho nút nhấn thường
Dành cho nút cảm ứng loại 8 chạm
Chúc các bạn thành công!