ksp gửi vào
- 24259 lượt xem
Theo như yêu cầu của một số anh em, mình sẽ hỗ trợ thêm nút nhấn cho cái 8 relay này. Không chỉ nút nhấn mà còn nút cảm ứng nữa nhé!
Cộng đồng Arduino Việt Nam
Hãy tìm kiếm câu trả lời trong mục bình luận, vì có thể đã có thành viên gặp vấn đề giống bạn để có câu trả lời nhanh nhất!
ksp gửi vào
Theo như yêu cầu của một số anh em, mình sẽ hỗ trợ thêm nút nhấn cho cái 8 relay này. Không chỉ nút nhấn mà còn nút cảm ứng nữa nhé!
Select any filter and click on Apply to see results
ksp gửi vào
Nhắc lại đến việc sáng tạo ra một sản phẩm mới, chắc hẳn bạn luôn muốn nó ra đời và có hiệu quả trong thực tiễn. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào mới ra đời cũng được mọi người chào đón một cách nồng nhiệt như iPhone. Gác lại đến vấn đề hiệu quả của sản phẩm, đó là chuyện khó. Trước tiên, ta phải giải quyết chuyện dễ, đó là kết hợp sức mạnh của nhiều người để tạo nên một đội ngũ mạnh mẽ trong việc lập trình. Bây giờ câu hỏi đặt ra cho bạn là? Bạn muốn trở thành một phần của một nhóm có cùng lý tưởng và tiến đến thành công, HAY tự bạn sẽ tìm đến thành công bởi một mình bạn?
ksp gửi vào
Ở bài viết này, tôi sẽ giúp các bạn điều khiển nhiều con LED 7 đoạn với Arduino hoặc ATTiny13. Từ đây, bạn có thể tự xây dựng cho mình một màn hình số để làm một máy tính bỏ túi cực kỳ đơn giản. Và quan trọng hơn, đó là những thứ do chính tay bạn tự làm ra!
Hãy trở thành thành viên của Cộng đồng Arudino Việt Nam để mở khóa chức năng này.
Ok, anh em cần làm các phần được yêu cầu trong bài này. Chuẩn bị sẵn phần cứng, module, phần mềm cài đặt các kiểu, vâng vâng và mây mây nha.
Anh em phải cài thêm thư viện OneButton nữa thì đoạn code bên dưới mới chạy được nhé.
Tiếp tới, phần nối dây, anh em nối theo 02 bảng sau:
Dành cho nút nhấn thường
Dành cho nút cảm ứng loại 8 chạm
Chúc các bạn thành công!