Xây dựng phong trào "Chia sẻ tình yêu với Arduino"

Mô tả dự án: 

Với mong muốn cháy bỏng, đó là xây dựng được một cộng đồng Arduino Việt Nam, nơi mà ở đó, các bạn có thể học tập, trao đổi, chia sẻ mọi thứ từ kiến thức, module cho đến kinh phí làm dự án với tinh thần chia sẻ và quan tâm. Với tinh thần đó, hiện nay, Cộng đồng Arduino Việt Nam của chúng ta đã trở thành nơi duy nhất có uy tín trong cộng đồng Việt Nam, nơi quy tụ các bạn yêu thích Tự động hóa nói chung và Arduino nói riêng, cùng nhau chia sẻ những khối kiến thức được tích lũy qua quá trình học tập nghiên cứu. Trên tinh thần đó, hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi xa hơn với việc cùng nhau gây dựng phong trào chia sẻ module, chia sẻ tình yêu với Arduino. Hãy cùng đọc, cảm nhận và tham gia cùng chúng tôi nhé.

Mục tiêu của chương trình "Chia sẻ tình yêu với Arduino"

Chúng tôi là những bạn trẻ được sinh ra, lớn lên ở Việt Nam, chúng tôi cũng như bạn đã trải qua những năm tháng học hành đầy gian nan thử thách. Trong số đó, gian nan nhất là việc làm thế nào để đưa lý thuyết vào thực hành. Thật may mắn, khi tôi được tiếp cận Arduino sớm và cảm thấy mình thật may mắn khi được tiếp cận công cụ hỗ trợ học lập trình và tự động hóa thần thánh này. 

Chúng tôi cũng như bạn, đã phải trải qua những khó khăn trong suốt quá trình chinh phục Arduino, từ lúc chi phí mua mạch không bao giờ đủ, thời gian học hành, tìm kiếm tài liệu rất khó khăn vì không có tài liệu tiếng Việt,... Lúc đó, không có một nơi nào để chúng tôi có thể học tập, tìm hiểu bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ. Từ đó, với nhiệt huyết tuổi trẻ cháy bùng trong tim, chúng tôi đã dần định hình và tổ chức thành một cộng đồng mạng giúp mọi người đam mê tự động hóa và Arduino được biết đến nhau thông qua việc chia sẻ kiến thức và bình luận.

Đã hơn 2 năm kể từ ngày thành lập, Cộng đồng Arduino Việt Nam ngày càng phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Chúng tôi, những nhà sáng lập cộng đồng chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều, nếu không có các bạn, thì thế hệ trẻ chúng ta sẽ rất khó vươn ra biển lớn nơi mà sóng gió khó khăn luôn tìm cách nhấn chìm con thuyển nhỏ bé. Chỉ có thể đi cùng nhau, đoàn kết với nhau, san sẻ khó khăn không nghĩ đến quá nhiều về vụ lợi cá nhân, mọi người vì một người, một người vì mọi người, thì những con thuyền nhỏ mới vươn ra khơi, thì thế hệ trẻ yêu thích tự động hóa với vươn ra xa được!

Hôm nay, thứ hai ngày 29/08/2016, chúng ta sẽ cùng nhau chào đoán một bước đệm nhảy vọt mới với cộng đồng Arduino Việt. Chúng ta sẽ tiến lên mô hình cộng đồng thực tế, nơi mà các bạn sẽ cùng nhau chia sẻ những module, những chú IC, những thiết bị điện tử mới hoặc đã qua sử dụng và còn hoạt động được đến với những bạn trẻ khác trong lãnh thổ Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn trong việc sở hữu những chú IC, những module mới.

Để đạt được những giải thưởng (module, IC, tiền hỗ trợ,...), các bạn trẻ phải tích cực học tập, rèn luyện, chia sẻ và quan tâm để đạt được điểm cộng đồng. Và cữ mỗi tuần, mỗi tháng hoặc mỗi kỳ (6 tháng), sẽ có những món quà tinh thần và vật chất sẽ được gửi đến tận tay của bạn.

Người cho nhận được niềm vui, chia sẻ sự khó khăn và giải quyết vấn đề lãng phí linh kiện rãnh rồi. Người nhận cảm nhận được sự hạnh phúc, tin tưởng hơn vào cuộc sống khoa học, được truyền cảm hứng và giải quyết bài toán kinh tế.  

Đó chính là mục tiêu xuyên suốt trong phong trảo "Chia sẻ tình yêu Arduino" này mà Cộng đồng Arduino Việt Nam hướng đến.

Cùng nhau xem rõ cách thức tham dự chương trình này cùng cộng đồng, bạn nhé.

Cách thức, nội quy tham dự chương trình

a. Đối tượng

Trong phong trào nào, chúng ta có 3 đối tượng duy nhất, cụ thể là:

 1. Người tặng: là đại diện cá nhân tặng một hoặc nhiều món linh kiện, IC, module,... nhằm chia sẻ tình yêu Arduino đến với một hoặc nhiều người nhận, dựa vào tình hình của mỗi người.
 2. Người nhận: là đại diện cá nhân nhận một hoăc nhiều món linh kiện, IC, module,... từ Người tặng hoặc Cộng tác viên dựa theo điều kiện nhận thưởng theo từng tuần, tháng, kỳ (2 quý tương đương 6 tháng).
 3. Ban quản trị và Cộng tác viên của Cộng đồng Arduino Việt Nam (sau này gọi tắt là Cộng tác viên): Sẽ đảm nhận các việc kiểm tra sự chính xác, đúng đắn của các hoạt động tính điểm cộng đồng nhằm đảm bảo tính công bằng: "Người tặng tặng đúng người nhận!". Ngoài ra, Cộng tác viên cũng sẽ trích ra một phần module, tiền thưởng từ các cuộc thi, từ học bổng để trao tặng đến các bạn trẻ theo từng tuần, tháng và quý.

b. Làm thế nào để trở thành người tặng?

Chúng tôi rất hoan nghên tinh thần của bạn, để trở thành người tặng bạn chỉ việc gửi đến email BQT@arduino.vn với mong muốn của bạn và bạn muốn tặng món đồ, tiền thưởng này cho ai (dựa theo điều kiện nhận thưởng). Bạn không cần phải gửi module, IC, tiền cho Cộng đồng, chỉ việc gửi mail và hứa chắc chắn gửi tặng cho các bạn người nhận là được rồi. Cộng tác viên sẽ đăng lên tại bài viết này nhanh nhất có thể. Sau khi kết thúc theo khoảng thời gian một tuần, một tháng, một kỳ, Cộng tác viên sẽ chuyển thông tin người nhận, đạt yêu cầu (dựa theo điều kiện nhận thưởng mà người tặng yêu cầu) để người tặng có thể liên lạc và chuyển quà đến với người nhận quà.

Ngoài việc gửi đến email BQT@Arduino.vn, bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin những món quà mà bạn muốn tặng cho các bạn tại fanpage Cộng đồng Arduino Việt Nam. Cùng nhau, chúng ta xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam toàn diện hơn!

c. Làm thế nào để trở thành người nhận quà?

Rất đơn giản, chỉ cần trở thành viên Cộng đồng Arduino Việt Nam và đạt được điều kiện nhận thưởng theo từng tuần, từng tháng và từng kỳ là bạn sẽ trở thành người nhận và nhận được những món quà đặc biệt từ người nhậncộng tác viên.

d. Điều kiện nhận thưởng

Điều kiện tiên quyết để nhận thưởng, đó là bạn phải là thành viên của Cộng đồng Arduino Việt Nam.

Điều kiện thứ hai để nhận giải thưởng từ Người tặng và Cộng tác viên, đó là điểm cộng đồng.

Để xem xếp hạng điểm cộng đồng, tại menu chính, bạn chọn biểu tượng Application, chọn Xếp hạng và chọn 1 trong 3 nhánh Theo tuần, theo tháng, theo kỳ để xem!

Điều kiện thứ ba để nhận giải thưởng từ Người tặng Cộng tác viên (có thể có tùy vào người tặng) sẽ được thông báo trong mỗi lần thông báo phần thưởng từ người tặng.

Có bao nhiêu sự kiện nhận thưởng?

Cộng tác viên Cộng đồng Arduino Việt Nam sẽ triển khai các sự kiện theo từng tuần, từng tháng và từng kỳ. Thời điểm kết thúc từng sự kiện từng tuần, từng tháng, từng kỳ sẽ được cập nhập trên bài viết nàyNgười tặng có thể chọn tùy sự kiện và mức độ điểm cộng đồng trong tuần đó để tặng thưởng. Ví dụ:

 • Gửi tặng module XYZ đến bạn top 1 điểm cộng đồng trong tuần thứ 1.
 • Gửi tặng module ABC, IC 595,... đến các bạn có điểm cộng đồng >= 12 trong tuần.
 • Gửi tặng Raspberry Pi đến các bạn có điểm cộng đồng thuộc top 3 trong tháng.
 • ... và hơn thế nữa.

e. Kinh phí phần thưởng từ cộng tác viên

Cộng tác viên là sinh viên và người đi làm, cùng nhau tự đóng quỹ để dùng số tiền, module đó trao tặng đến đại diện thế hệ trẻ Việt Nam nhằm hướng đến một mục tiêu lớn nhất, đó là hình thành nên một cộng đồng lớn mạnh ở nơi đó, các bạn trẻ sẽ tìm được nguồn đầu tư, kiến thức để biến ý tưởng trở thành sản phẩm thực sự. Và xa hơn nữa..., chúng tôi cần bạn, và bạn cũng cần chúng tôi, hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng Arduino Việt Nam vững mạnh trên đất nước hình chữ .S: thân yêu!

Giải thưởng kỳ

a. Giải thưởng kỳ 1 - (24/2/2016 - 24/8/2016)

 • Cộng tác viên gửi tặng 2 board Raspberry Pi 2 đến các bạn thuộc top 2 điểm cộng đồng theo kỳ.

 • Cộng tác viên gửi tặng 1 board Arduino Pro Micro 5V + bộ gear box tamiya 4wd 2 motor đến bạn đứng thứ 3 trong danh sách điểm cộng đồng.

 • Cộng đồng Codebender (Hy Lạp) gửi tặng 3 huy hiệu Codebender đến 3 bạn top 3

 • Cộng đồng Codebender (Hy Lạp)  gửi tặng 5 bút Codebender và 5 sticker codebender đến 5 bạn top 5.

 • Cộng tác viên gửi tặng 10 áo Cộng đồng Arduino Việt Nam version 1.1 (phiên bản đặc biệt kỉ niệm điểm cộng đồng với tên của các bạn trong top 10). Trên áo sẽ in tên username của bạn trên cộng đồng!

Giải thưởng tháng

a. Giải thưởng tháng 1 - (14/7/2016 - 13/8/2016)

Bảng xếp hạng

 • Người tặng Trương Nam Dũng tặng 400.000 VNĐ đến thành viên đạt top 1 điểm cộng đồng.
 • Người tặng Trương Nam Dũng tặng 100.000 VNĐ đến thành viên đạt vị thứ 2 điểm cộng đồng.
 • Cộng tác viên gửi 70k tiền điện thoại đến bạn đứng vị trí thứ 3
 • Cộng tác viên gửi 30k tiền điện thoại đến bạn đứng vị trí thứ 4, 5

b. Giải thưởng tháng 2 - (14/8/2016 - 13/9/2016)

Bảng xếp hạng

 • Người tặng ksp gửi 120k tiền mặt đến bạn vị trí thứ 2
 • Cộng tác viên gửi 70k tiền điện thoại đến bạn đứng vị trí thứ 3
 • Cộng tác viên gửi 30k tiền điện thoại đến bạn đứng vị trí thứ 4, 5

c. Giải thưởng tháng 3 - (14/9/2016 - 13/10/2016)

Bảng xếp hạng

d. Giải thưởng tháng 4 - (14/10/2016 - 13/11/2016)

Bảng xếp hạng

 • Người tặng Tapkich tặng một bộ cánh tay robot mini đến bạn đạt top 1

e. Giải thưởng tháng 5 - (14/11/2016 - 13/12/2016)

Bảng xếp hạng

 • Đang chờ monsieurvechai về nước để tặng quà!

 

f. Giải thưởng tháng 6 - (14/12/2016 - 13/01/2017)

Bảng xếp hạng

 • Người tặng ksp gửi tặng một sạc pin Hobbyking® DC-4S Balance Charger & Cell Checker 30w 2s~4s

f. Giải thưởng tháng 7 - (14/01/2016 - 13/02/2017)

Bảng xếp hạng

 • Người tặng Tuan PM (CEO esp82699.vn) gửi tặng một mạch ESP8266 - IoT WiFi Uno

  Giải thưởng tuần

  Giải thưởng tuần 1 - (14/7/2016 - 20/7/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần đầu tiên đó là Chế tạo bảng LED với IC 595 và vi điều khiển ATTiny13, và Atmega8A (chưa nạp bootloader), để nạp bootloader, bạn xem các bài viết hướng dẫn trong cộng đồng nhé.

  • Cộng tác viên gửi tặng 4 ic 595, 1 vi điều khiển Attiny13 và 1 vi điều khiển Atmega8A-PU (chưa nạp bootloader).

  Giải thưởng tuần 2 - (21/7/2016 - 27/7/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần thứ 2 đó là Chế tạo máy nghe nhạc WAV

  • Người tặng Nguyễn Duy Tâm tặng một module thẻ nhớ SD và một mạch khuyếch đại âm thanh 3W. 

  • Cộng tác viên gửi tặng 1 loa 3W để đủ bộ luôn heart.
  • Cộng tác viên gửi tặng 2 thẻ điện thoại 20k mọi nhà mạng đến các bạn đứng thứ 2, thứ 3 điểm cộng đồng!
  • Người nhận lần lượt là Đỗ Hữu Toàn, TTL Phong, Hải Đăng PPK

  Giải thưởng tuần 3 - (28/7/2016 - 3/8/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là Arduino và BLE (Bluetooth)

  • Người tặng Công ty IOTVietStore (Công ty con của VNG) tặng một board VBLUNO (VNG BLE UNO) và board ble module cmsis-dap cho thành viên đứng top 1 điểm cộng đồng trong tuần 3!

  • Cộng tác viên gửi tặng 2 thẻ điện thoại 20k mọi nhà mạng đến các bạn đứng thứ 2, thứ 3 điểm cộng đồng!

  Giải thưởng tuần 4 - (4/8/2016 - 10/8/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Hạ áp chơi Arduino"

  • Cộng tác viên gửi tặng 1 module LM2596 hạ áp (mới cứng)

  • Cộng tác viên gửi tặng 2 thẻ điện thoại 20k mọi nhà mạng đến các bạn đứng thứ 2, thứ 3 điểm cộng đồng!

  Giải thưởng tuần 5 - (11/8/2016 - 17/8/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "LED ma trận 16x16 chơi như thế nào?"

  • Cộng tác viên gửi tặng 1 module LED ma trận 16x16 (mới toanh) (PCB xanh lá cây nhé)

  • Cộng tác viên gửi tặng 2 thẻ điện thoại 20k mọi nhà mạng đến các bạn đứng thứ 2, thứ 3 điểm cộng đồng!

  Giải thưởng tuần 6 - (18/8/2016 - 24/8/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "In 3d trên Arduino Uno"

  • Người tặng Trương Trọng Thân gửi tặng 1 case Arduino Uno được in 3D tên của thành viên đạt top 1 trong tuần này.

  • Cộng tác viên gửi tặng 2 thẻ điện thoại 20k mọi nhà mạng đến các bạn đứng thứ 2, thứ 3 điểm cộng đồng!

  Giải thưởng tuần 7 - (25/8/2016 - 31/8/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Điều khiển siêu xa"

  • Người tặng Trương Trọng Thân gửi tặng 2 module NRF24l01 cho thành viên đạt top 1 trong tuần này.

  • Cộng tác viên gửi tặng 1 thẻ điện thoại 20k mọi nhà mạng đến các bạn đứng thứ 2 điểm cộng đồng!

  Giải thưởng tuần 8 - (1/9/2016 - 7/9/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Robot thám hiểm mê cung"

  • Người tặng Loc4atnt gửi tặng 3 module dò line cho thành viên đạt top 1 trong tuần này.

  • Cộng tác viên gửi tặng 1 thẻ điện thoại 20k mọi nhà mạng đến các bạn đứng thứ 2 điểm cộng đồng!

  Giải thưởng tuần 9 - (8/9/2016 - 14/9/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Xe đua đường trường"

  • Người tặng ksp gửi tặng 1 module tamiya gearbox 1 motor cho thành viên đạt top 1 trong tuần này.

  • Cộng tác viên gửi tặng 1 thẻ điện thoại 20k mọi nhà mạng đến các bạn đứng thứ 2 điểm cộng đồng!

  Giải thưởng tuần 10 - (15/9/2016 - 22/9/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Hạ áp chơi Arduino 2"

  • Cộng tác viên gửi tặng 1 module LM2596 hạ áp (mới cứng)

  • Cộng tác viên gửi tặng 1 thẻ điện thoại 20k mọi nhà mạng đến các bạn đứng thứ 2 điểm cộng đồng!

  Giải thưởng tuần 11 - (22/9/2016 - 28/9/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Đế Camera 360"

  • Cộng tác viên gửi tặng 1 Đế đỡ camera có thể xoay 360 độ khi gắn micro servo

  • Cộng tác viên gửi tặng 1 thẻ điện thoại 20k mọi nhà mạng đến các bạn đứng thứ 2 điểm cộng đồng!

  Giải thưởng tuần 12 - (29/9/2016 - 5/10/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "LCD 1602 tỏa sáng"

  • Cộng tác viên gửi tặng 1 thẻ điện thoại 20k mọi nhà mạng đến các bạn đứng thứ 2 điểm cộng đồng!

  Giải thưởng tuần 13 - (06/10/2016 - 12/10/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Tuần 13 với ông chú Viettel" angel

  • Ông chú Viettel gửi tặng bạn top 1 cheeky

  Giải thưởng tuần 14 - (13/10/2016 - 19/10/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Ánh sáng đâu nao" angel

  • haind gửi tặng 1 mạch cảm biến ánh sáng mới tinh đến bạn đạt top 1 tuần 14

  Giải thưởng tuần 15 - (20/10/2016 - 26/10/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "LCD với I2C" angel

  • haind gửi tặng 1 mạch I2C LCD mới toanh dành cho module LCD 5V (không có LCD bạn nhé).

  Giải thưởng tuần 16 - (27/10/2016 - 02/11/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "595 led 7 đoạn block 4" angel

  • haind gửi tặng 1 mạch led 7 đoạn với 2 ic 595 mới toanh dành cho bạn top 1

  Giải thưởng tuần 17 - (03/11/2016 - 10/11/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "nokia huyền thoại"

  • ksp gửi tặng 1 mạch led nokia cho bạn Nick Chung vì các bài viết rất hay về LCD.

  Giải thưởng tuần 18 - (11/11/2016 - 17/11/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Tuần 18 với ông chú Viettel" angel

  • Ông chú Viettel gửi tặng bạn top 1 cheeky một thẻ điện thoại 20k bất kỳ

  Giải thưởng tuần 19 - (18/11/2016 - 24/11/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Truyền cảm hứng xây dựng máy viết chữ phiên bản lớn A4" angel

  • ksp gửi tặng bạn top 1 02 động cơ bước Nema14 để bạn có thể làm nên chiếc máy viết chữ lớn hơn

  Giải thưởng tuần 20 - (24/11/2016 - 30/11/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Encoder DC" angel

  • ksp gửi tặng bạn top 1 01 module đọc encoder

  Giải thưởng tuần 21, 22 - (1/12/2016 - 14/12/2016)

  Bảng xếp hạng tuần 21  Bảng xếp hạng tuần 22

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Tuần 21, 22 với ông chú Viettel" angel

  • Ông chú Viettel gửi tặng bạn top 1 tuần 21 và tuần 22 cheeky

  Giải thưởng tuần 23 - (15/12/2016 - 21/12/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Nokia 1202 có thể có tiếng Việt hay không?" angel

  • Thái gửi tặng bạn top 1 01 LCD Nokia 1202

  Giải thưởng tuần 24 - (22/12/2016 - 28/12/2016)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Nút và công nghiệp" angel

  • ksp gửi tặng bạn top 1 01 Cảm biến ánh sáng và 06 nút công nghiệp như hình nhưng màu xanh :D

  Giải thưởng tuần 25 - (29/12/2016 - 04/01/2017)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Raspberry Pi case" angel

  •  ksp gửi tặng bạn top 1 01 một hộp raspberry pi màu đen.

  Giải thưởng tuần 26 - (05/01/2017 - 11/01/2017)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Với servo, bạn sẽ làm gì" angel

  •  ksp gửi tặng bạn top 1 02 servo RC lớn: MG995 và MG1050

  Giải thưởng tuần 27 - (12/01/2017 - 18/01/2017)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Cuối năm vui vẻ!" angel

  •  pitagoever gửi tặng bạn top 1 một thẻ điện thoại 20k

  Giải thưởng tuần 28 - (19/01/2017 - 25/01/2017)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Cuối năm vui vẻ!" angel

  •  pitagoever gửi tặng bạn top 1 một thẻ điện thoại 20k

  Giải thưởng tuần 29 - (26/01/2017 - 01/02/2017)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Khởi động với LCD" angel

  • Nick Chung gửi tặng bạn top 1 một LCD ST7565

  Giải thưởng tuần 30 - (02/02/2017 - 08/02/2017)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Khởi động với NeoPixel" angel

  Giải thưởng tuần 31 - (09/02/2017 - 15/02/2017)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Khởi động với NeoPixel" angel

  Giải thưởng tuần 32 - (16/02/2017 - 22/02/2017)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Khởi động với NeoPixel" angel

  Giải thưởng tuần 33 - (23/02/2017 - 01/03/2017)

  Bảng xếp hạng

  Chủ đề giải thưởng tuần này, đó là "Khởi động với NeoPixel" angel

  Hãy chung tay vì thế hệ trẻ Việt Nam

  Cùng với bạn, chúng tôi luôn theo sát thế hệ trẻ Việt Nam để xây dựng một thế hệ trẻ thông minh, yêu thích tự động hóa, lập trình. Dám nghĩ, dám làm, vì vậy, đừng bỏ qua bài viết này, xin hãy cùng chúng tôi thực hiện ước mơ này: "Thế hệ trẻ Việt Nam sánh ngang và vươn tầm ra biến lớn 5 châu trong lĩnh vực tự động hóa, robot".

  Cùng chúng tôi trao thưởng cho các bạn và lan tỏa thông tin này đến với mọi nẻo đường, ngóc ngách trên mạng và bàn cafe nhé! heart

  Lưu ý

  Ban quản trị cộng đồng Arduino Việt Nam sẽ không được tham gia trở thành người nhận thưởng. Nhưng, CTV và Kiểm tra viên vẫn được phép tham dự.

  Xem thêm tại về chúng tôi.

  lên
  35 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.
  Các dự án được truyền cảm hứng

  Select any filter and click on Apply to see results

  Các bài viết cùng tác giả

  Điều khiển NHIỀU NÚT BẤM chỉ với một chân của Arduino

  Qua quá trình làm việc với Arduino, mình thấy có một giải pháp rất hay về việc sử dụng button với Arduino. Đó là chỉ cần sử dụng một chân analog với các nút nhấn và các điện trở có trị số khác nhau, ta có thể làm ra một bàn phím. Qua bài viết này, mình xin chia sẻ thư viện mình mới viết cho vấn đề này.

  lên
  14 thành viên đã đánh giá bài viết này hữu ích.